Fuji Medical Việt Nam (Fuji Việt Nam) đại diện của thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART từ năm 2018. Trong hai năm qua, Fuji Việt Nam đã phân phối đến người tiêu dùng hàng chục ngàn thiết bị y tế tạo nước ion kiềm. Trong tương lai, Fuji Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành Fuji Medical Nhật Bản trong sứ mệnh mang đến nguồn nước quý giá để chăm lo sức khỏe cho người Việt.

Fuji SMART là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm thông minh được sản xuất bởi Tập đoàn Fuji Medical. Tên tiếng Anh đầy đủ của tập đoàn là FUJI MEDICAL INSTRUMENTS MFG. CO., LTD – Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản. 

Fuji Medical là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm chủ đạo, được tạo ra với mục đích mang đến người dùng nguồn nước tốt chuẩn y tế để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Với mong muốn mang đến người Việt giải pháp để giải quyết các vấn đề sức khỏe và nguồn nước, Fuji Việt Nam đã hợp tác cùng Fuji Medical, mang thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji SMART đến nước ta.

Tại sự kiện ra mắt các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART diễn ra vào ngày 28/11/2018, Fuji Việt Nam đã được giới thiệu là đại diện chính thức của thương hiệu Fuji SMART tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành sản phẩm của Fuji SMART.

Ông Lê Văn Như Hải – CEO Fuji Việt Nam tại lễ ra mắt sản phẩm Fuji SMART I8

Sự kiện ra mắt đã thành công ngoài mong đợi, giúp máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Chỉ trong 3 ngày sau sự kiện, đã có hơn 400 máy được bán ra thị trường. Khách hàng muốn mua máy sau đó phải đặt hàng trước và đợi đợt hàng mới về.

Tham dự lễ ra mắt có ông Lê Văn Như Hải – CEO Fuji Việt Nam, ông Fujiwara – Giám đốc ngành hàng máy điện giải nước ion kiềm Fuji Nhật Bản, ông Murakami – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á của Fuji.

Ông Lê Văn Như Hải, CEO Fuji Việt Nam phát biểu: Trong thời đại môi trường sống càng ô nhiễm, đồ ăn nước uống bẩn tràn lan, ung thư và nhiều bệnh mạn tính bùng phát, người Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc uống nước ion kiềm để giúp nâng cao sức khỏe tự nhiên và phòng tránh bệnh tật. Tôi tin rằng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart đáp ứng tốt nhu cầu nước ion kiềm đang tăng mạnh tại Việt Nam”.

Chỉ sau 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Fuji Medical lại tiếp tục tung ra dòng máy Fuji SMART K8 Slim nằm trong phân khúc giá rẻ.

Máy lọc nước Fuji SMART K8 Slim đã được chứng nhận là thiết bị y tế số: 20180182718, thời hạn bảo hành lên đến 8 năm và được 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. Mẫu máy này có thể tạo ra nước uống ion kiềm chất lượng, tốt cho sức khỏe, đảm bảo các tiêu chí như: Có hàm lượng Hydro phân tử cao giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, độ pH trong nước ổn định, khoáng chất hoàn toàn là tự nhiên.

Fuji Việt Nam vinh dự và tự hào đồng hành Fuji Medical chăm sóc sức khỏe người Việt

Fuji SMART K8 Slim được chứng nhận là thiết bị y tế số 20180182718

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm được sản xuất bởi Nhật Bản, Hàn Quốc thường có giá khá cao khoảng 50 – 150 triệu VNĐ. Nhưng giá bán của Fuji SMART K8 Slim chỉ 45 triệu VNĐ giúp thêm nhiều người Việt có cơ hội nâng cấp chất lượng nguồn nước. Trong năm đầu tiên, sản phẩm được Fuji Medical trợ giá lên đến 6 triệu. Từ ngày 01/8/2020 – 01/8/2021, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 39 triệu VNĐ là có thể sở hữu sản phẩm này.

Tại Việt Nam, sử dụng thiết bị y tế tạo nước uống ion kiềm giàu Hydrogen để bảo vệ sức khỏe là xu hướng mới đang ngày càng phổ biến. Sự ra mắt của Fuji SMART K8 Slim đã mang đến cho người Việt cơ hội sở hữu máy lọc ion kiềm chuẩn thiết bị y tế với một mức giá vô cùng hợp lý.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART được sản xuất bởi Fuji Medical – Tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế nên được kiểm định rất khắt khe về chất lượng. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART đều đã được chứng nhận là đạt chuẩn thiết bị y tế, đạt đủ các tiêu chí:

  • Có độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0).
  • Khoáng chất trong nước 100% là khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo).
  • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất vì muốn giá trị Hydro tăng cao mà bất chấp khiến pH của nước uống ion kiềm vượt qua mức pH 10.0. Tuy nhiên, Bộ Y tế Nhật Bản không công nhận đạt chuẩn thiết bị y đối với những sản phẩm này vì không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe khi sử dụng về lâu dài.

Theo ông Nguyễn Thanh Long, Giám đốc kỹ thuật của Fuji Medical Việt Nam: Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart sử dụng công nghệ UF để giữ lại các khoáng chất tự nhiên. Khoáng chất chính là chất dẫn điện an toàn để điện giải nước tách ion. Bộ điện giải của máy gồm 3 – 11 điện cực. Các tấm điện cực có kết cấu nguyên khối, làm bằng kim loại quý đắt tiền titan phủ platinum với độ nguyên chất cao được sản xuất tại Nhật, theo chuẩn y tế Nhật. Máy có thể tạo ra từ 7 – 8 loại nước.

Điện cực SMART 4.0 được trang bị cho các dòng máy Fuji SMART mang đến hiệu suất điện vượt trội, tạo nước ion kiềm chứa nồng độ Hydrogen cao

Fuji Medical còn nổi tiếng vì rất xem trọng yếu tố công nghệ trong sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Theo đó, các dòng máy Fuji SMART đều sử dụng điện cực được ứng dụng công nghệ SMART 4.0. Nhờ đó, máy có thể điện phân với hiệu suất cao, tăng tốc độ dòng nước và tạo ra hàm lượng Hydrogen cao vượt trội. Phát minh điện cực đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp số 4914388 tại Nhật. Trong khi có nhiều nhãn hàng không thể tự sản xuất điện cực mà phải mua từ nhà cung cấp bên ngoài thì phát minh điện cực của Fuji Medical chính là một thành tựu lớn đáng tự hào.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART còn được vận hành bởi công nghệ SMART tiên tiến giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Các tính năng thông minh được trang bị cho máy có thể kể đến như: Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, tự động vệ sinh điện cực, nút bấm cảm ứng giúp lấy nước qua một lần chạm, màn hình LCD kích thước lớn…

Fuji Việt Nam vinh dự và tự hào đồng hành Fuji Medical chăm sóc sức khỏe người Việt

Các dòng máy Fuji SMART được vận hành bởi công nghệ SMART giúp việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn

Mặc dù có mặt ở Việt Nam chưa lâu nhưng trong suốt thời gian vừa qua Fuji Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng. Fuji Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Fuji Việt Nam. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để Fuji Việt Nam tiếp tục cố gắng phát triển và nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến người Việt nguồn nước tốt chuẩn y tế chăm sóc và nâng cao sức khỏe người Việt.

tags: máy lọc nước điện giải, máy lọc nước ion kiềm, Fuji Việt Nam, Fuji SMART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.