Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là sản phẩm thiết bị lọc nước chất lượng cao đến từ Nhật Bản, nhưng trên thị trường Việt hiện nay vẫn còn là sản phẩm khá mới mẻ, rất nhiều người không biết đến thương hiệu cũng như các mẫu sản phẩm này, trong khi những người được giới thiệu về những mẫu thiết bị này thì vẫn luôn thắc mắc xem chũng có điểm gì khác biệt so với những chiếc máy lọc nước RO đã quá phổ biến hiện nay. Bài viết tổng quát dưới đây của Hita hy vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi về sự khác biệt ấy, và có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình nhất.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là sản phẩm như thế nào?

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc nước hàng đầu Nhật Bản. Chỉ với hơn 30 năm phát triển và trưởng thành, Mitsubishi Cleansui đã trở thành thương hiệu thiết bị lọc nước chất lượng dẫn đầu, có mặt trên 30 quốc gia từ Mỹ đến châu Âu, và tính riêng tại thị trường Nhật Bản, những sản phẩm của thương hiệu thiết bị lọc nước này đã phục vụ 5 triệu máy lọc nước cho các hộ gia đình Nhật, và trở thành thương hiệu thiết bị lọc nước có thị phần cao nhất tại Nhật. Nói qua một chút thành tích cũng như độ uy tín của thương hiệu thiết bị lọc nước này để bạn có thể phần nào yên tâm về chất lượng mà nó mang lại, đặc biệt để thỏa mãn các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe về chất lượng và quy trình sản xuất của Nhật Bản cũng như các nước Châu Âu thì không phải sản phẩm nào cũng dễ dàng đạt được.
 

Thêm vào đó, chỉ tính riêng trên thị trường Việt Nam, Mitsubishi Cleansui đã bỏ ra 2 năm trước khi chính thức tham gia cung cấp các sản phẩm máy lọc nước vào thị trường, để nghiên cứu môi trường nước máy của Việt Nam và đầu tư, phát triển hệ thống lõi lọc dành riêng và đặc biệt phù hợp với chất lượng nước máy tại Việt Nam. Thêm vào đó, toàn bộ những chiếc máy lọc nước Clenasui chính hãng tại Việt Nam hiện nay đều được Mitsubishi Cleansui nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng trực tiếp từ các nhà máy tại Nhật, để đảm bảo nhất về chất lượng hàng hóa.Chính vì vậy, chất lượng nước sau lọc từ các sản phẩm lọc nước của Cleanui hoàn toàn được đảm bảo và có thể sử dụng uống trực tiếp tại vòi. Chất lượng nước được lọc bằng máy lọc nước Mitsubishi đã được kiểm chứng thông qua những tổ chức uy tín tại Việt Nam như viện Pasteur, bộ y tế…. về chất lượng nước uống. Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng bằng cách tự mang các mẫu thử đến các cơ quan chuyên môn để phân tích, xét nghiệm chất lượng nước, để đảm bảo yên tâm, chắc chắn nhất về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui khác máy lọc RO thông thường như thế nào?

Vậy bạn đã có thể phẩn nào tin tưởng về chất lượng nước sau lọc của thiết bị lọc nước Cleansui chưa? Nhưng bạn vẫn còn phân vân không biết có nên lựa chọn thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui hay các loại máy lọc nước khác trên thị trường Việt Nam hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, những chiếc máy lọc mà bạn thường thấy, được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất chính là những chiếc máy lọc nước RO với công nghệ màng thẩm thẩu ngược, với bộ lọc to, thùng máy lọc kích thước lớn như một chiếc tủ mini, phần vòi nhỏ phía trên, đặc biệt đây là những sản phẩm sử dụng điện. Những chiếc máy lọc RO này có gì khác biệt so với thiết bị lọc nước của Cleansui?

  • Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Cleansui có thể lọc sạch vi khuẩn có kích thước nhỏ đến 0,1 mocromet chính là điểm nhấn chính tạo nên sự khác biệt của những chiếc máy lọc nước Mitsubishi: không cần sử dụng điện năng, không tốn nước thải ra và giữ nguyên được phần khoáng chất tự nhiên có trong nước. Trong khi đó, những chiếc máy lọc RO thông thường phải sử dụng điện năng, và bạn có thể thấy khoảng 50-70% lượng nước bị thải ra ngoài, khá lãng phí, và đặc biệt là những chiếc máy lọc nước RO này không giữ được khoáng tự nhiên mà phải sử dụng một bộ phận bù khoáng nhân tạo cho nước.
  • Thiết kế của những sản phẩm lọc nước của Cleansui nhỏ nhắn và dễ lắp đặt và thay thế, đồng thời có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian cho căn phòng bếp của bạn. Trong khi đó, những sản phẩm lọc nước RO thông thường có kích thước phần thân khá cồng kềnh, và bạn phải để ra 1 khoảng diện tích sử dụng đáng kể để đặt những chiếc máy lọc trong phòng bếp. Thêm vào đó, việc thay thế các lớp lõi lọc của những chiếc máy lọc nước RO cũng khá phức tạp và thường phải mời thợ kĩ thuật đến để thực hiện, mỗi lớp lõi lọc lại có điều kiện sử dụng và thời gian thay thế khác nhau nên cũng khá khó khăn để ghi nhớ và theo dõi thời điểm thay lõi lọc, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.
  • Một chi tiết nhỏ ít người để ý nhưng cũng khá quan trọng. Đó là những sản phẩm lọc nước Cleansui lọc nước gần như ngay lập tức khi mở khóa nước, với công suất lọc khoảng 2,5-3l/phút, vì vậy dòng nước bạn sử dụng là dòng nước sạch vừa mới được lọc, đảm bảo chất lượng và an toàn. Trong khi đó, những sản phẩm lọc nước RO thường được thiết kế một bình chứa sẵn nước sau lọc, và nước bạn sử dụng thường là nước từ bình chứa này, nếu hết, bạn lại phải đợi một khoảng thời gian máy lọc lại để có nước tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, lượng nước được chứa trong bình nếu không được sử dụng thường xuyên, để sau một thời gian có thể không còn được đảm bảo và “sạch” như nước vừa được lọc.
  • Một điểm khác biệt nữa của những chiếc máy lọc nước Mitsubishi Cleansui so với những sản phẩm lọc nước RO phổ biến khác, đó là giá thành của sản phẩm. Đây cũng là điểm khác biệt quan trọng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn bất kì mẫu sản phẩm nào, sao cho phù hợp nhất với điều kiện của mình. Trong khi giá thành của những thiết bị lọc nước Cleansui khá đa dạng, từ khoảng 2 triệu rưỡi, 6 triệu hay 10 triệu, đến cả mẫu máy lọc nước tạo ion cao cấp có giá khoảng 38 triệu, thì những sản phẩm lọc nước RO tùy từng thương hiệu cũng có mức giá giao động trong khoảng 3-10 triệu, tùy loại.

tags: cleansui, mishubisi cleansui, máy lọc nước cleansui, máy lọc nước ro, máy lọc nước điện giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.